TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI THÔNG BÁO

Thứ sáu - 26/02/2021 08:44
TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI THÔNG BÁO

PHÒNG GDĐT TP THỦ DẦU MỘT                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆTNAM
TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI                                     Độc lập – Tự do –Hạnh phúc

Hiệp Thành, ngày 22 tháng 2 năm 2021

THÔNG BÁO

Thực hiện theo sự chỉ đạo Phòng Giáo Dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một. Trường Mầm   Non Sao Mai thông báo đến phụ huynh các cháu sẽ đi học lại vào thứ hai ngày 01/3/2021.
         1. Phụ huynh phối hợp: đo thân nhiệt cho bé ở nhà trước khi đến trường, súc miệng bằng nước   muối, ba mẹ và bé đeo khẩu trang trên đường đến trường (cho cháu nghỉ ở nhà nếu trẻ bị sốt, ho. Sổ   mũi hay cháu đang bị bệnh phải uống thuốc), khăn tay nhỏ.
 * Quý phụ huynh đưa – đón cháu tại cổng trường đúng theo giờ qui định ( Phụ huynh vui lòng không   vào trường).
          2. Đón – trả trẻ: Giáo viên đón, trả trẻ trực tiếp tại cổng trường, kiểm tra thân nhiệt cho trẻ,   hướng dẫn trẻ rửa tay bằng xà phòng hoặc nước diệt khuẩn trước khi vào lớp. Nếu trẻ có thân   nhiệt từ 37, 50C  phụ huynh đưa trẻ về chăm sóc tại nhà.
          - Thời gian đón trẻ bắt đầu từ 6 giờ 45 phút đến 7 giờ 30 phút;
  + Khối lá: từ 6 giờ 30 phút đến 6 giờ 50 phút.
  + Khối chồi: từ 6 giờ 45 phút đến 7 giò 00 phút.
  + Khối mầm - nhà trẻ: từ 7 giờ 00 phút đến 7 giờ 15 phút.
         - Thời gian trả trẻ bắt đầu từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút;
  + Khối mầm - nhà trẻ: từ 16 giờ 00 phút đến 16 giờ 15 phút.
  + Khối chồi: từ 16 giờ 15 phút đến 16 giò 30 phút.
  + Khối lá: từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút.
  => Để đảm bảo sức khỏe cho trẻ đề nghị phụ huynh giữ khoảng cách, chờ đến lượt kiểm tra thân   nhiệt trẻ, giao trẻ cho giáo viên mới ra về.

Lưu ý:
          - Thời gian trẻ ở trường, nếu có biểu hiện sốt, ho nhà trường sẽ gọi điện để phụ huynh đến đón   trẻ về.
          - Sau giờ đón trẻ giáo viên phải làm vệ sinh lớp học, đồ dùng, đồ chơi để chuẩn bị cho ngày   học hôm sau. Rất mong quý phụ huynh đón cháu đúng giờ.
         Trường Mầm non Sao Mai rất mong sự cảm thông và phối hợp từ quý phụ huynh với nhà   trường chăm sóc cháu, vệ sinh phòng bệnh tốt, thực hiện đúng quy định của nhà trường trong thời   gian dịch bệnh./.

Trân trọng cảm ơn!