Giới Thiệu Chung

Trường Mẫu giáo Sao Mai được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1978, tọa lạc tại số 75/20/5, đường Nguyễn Văn Cù, Khu 4, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Sau nhiều lần thay đổi cơ sở hoạt động, công trình đã được xây dựng mới, kiên cố với tổng diện tích 8892,5 m2 gồm 1 trệt, 1 lầu. Trường đảm bảo các quy định về an toàn và vệ sinh môi trường, xanh - sạch - đẹp theo đúng qui cách trường mầm non, cách xa nơi có tiếng ồn, thoáng đãng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Với quy mô 15 phòng học, cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ hiện đại, các phòng học, các phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ dạy và học, nuôi dưỡng trẻ đạt tiêu chuẩn, để phục vụ tốt hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện. Với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết, luôn yêu thương, quý mến trẻ, tất cả đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, ngoài nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mầm non toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, thành thạo trong việc ứng dụng CNTT vào dạy và học.Tập thể chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, đạt Lao động Tiên tiến, cá nhân chiến sĩ thi đua, đạt giáo viên dạy giỏi Võ Minh Đức.
Tổng số cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường: 30
Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường Mẫu giáo Sao Mai với truyền thống đoàn kết, nỗ lực  luôn xác định nhiệm vụ phấn đấu trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục đạt các tiêu chí theo yêu cầu trường chuẩn quốc gia, thực hiện theo kế hoạch của ngành cấp trên chỉ đạo tạo niềm tin của các bậc phụ huynh về một trường mầm non chất lượng.

• Mầm Non Sao Mai
    0274.3.821293
  • Hiệu trưởng
    0274.3.821.293

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.